Ra mắt phần mềm phát hiện và chăm sóc trẻ tự kỷ A365

Ngày 11/10/2015 sắp tới, A365 sẽ được ra mắt trong sự kiện Tương tác và khám phá: Ngày hội cùng trẻ tự kỷ. Đây là sự kiện được Trung tâm sáng kiến sức khỏe và dân số (CCIHP) phối hợp cùng với Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam (VAN) và Công ty Vạn Đắc Phúc tổ chức tại trường THCS chất lượng cao Archimedes, Hà Nội.

Ngày hội cùng trẻ tự kỷ nhằm tạo thêm sân chơi, vốn rất thiếu thốn cho trẻ tự kỷ và gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt trong sự kiện này, chúng tôi sẽ cho ra mắt A365. Đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ nhà chuyên môn và cha mẹ dễ dàng tiếp cận các thông tin dựa trên bằng chứng khoa học, phát hiện sớm và can thiệp cho trẻ tự kỷ.

Ngày hội sẽ thu hút khoảng 300 cha mẹ, thầy cô và trẻ em tham gia, với nhiều hoạt động vui và có ý nghĩa giúp các em thể hiện khả năng, tự tin và hòa nhập cộng đồng. Các em sẽ có cơ hội được tham gia các trò chơi sôi nổi và thú vị như vẽ tranh, thú nhún và cầu trượt phao. Tiết mục văn nghệ sẽ là phần được nhiều bé mong đợi nhất. Đặc biệt, ca sĩ Thái Thùy Linh, MC Thảo Vân, với nhiều tổ chức và tình nguyện viên đang nỗ lực chuẩn bị, góp phần nhân lên không khí vui vẻ và náo nhiệt của ngày hội.

 

Ca sĩ Thái Thùy Linh và các trẻ đang hăng say tập văn nghệ chuẩn bị cho Ngày hội.

 

Ngày hội hứa hẹn tạo ra một sân chơi vui vẻ cho trẻ em, cũng như mang đến nhiều thông tin bổ ích cho cha mẹ và nhà chuyên môn.

Hãy đến tương tác, khám phá cùng A365 và ủng hộ cho trẻ tự kỷ và gia đình các em!