×
×

A365 hướng tới mục tiêu cung cấp giải pháp hỗ trợ chủ động và dễ dàng tiếp cận nhất tới tất cả đối tượng có nhu cầu bất kể thời gian và vị trí địa lý. Mục tiêu của chúng tôi đầy tham vọng và chỉ có thể đạt được khi có sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức và các doanh nghiệp. A365 làm việc với một loạt các đối tác để giúp đạt được sự thay đổi cho trẻ em có RLPTK trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nhà tài trợ chính

GCC là một tổ chức tài trợ nhận đầu tư chính từ chính phủ Canada, cùng với các nhà tài trợ có uy tín khác như Bill & Melinda Gates Foundation, UKaid, USAID, Wellcome Trust, thúc đẩy và lựa chọn những sáng kiến mang tính đột phá nhằm giải quyết những thách thức lớn (Grand Challenges) và đem lại những tác động to lớn trong cải thiện cuộc sống của người dân.
Nhà tài trợ chính cho các hoạt động được triển khai trong khuôn khổ dự án Tôi lớn mạnh (2019-2022)
Cùng với USAID, A365 đã mang đến (tác động)…

Các đối tác khác

Tại sao nên hợp tác với A365?

A365 xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, cùng có lợi với các tổ chức có mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với trẻ em có RLPTK.
Xuất hiện trên mọi ấn phẩm truyền thông của A365, các đơn vị đối tác hưởng lợi trực tiếp từ hiệu ứng lan tỏa từ các kênh truyền thông chéo của A365, đồng thời mở rộng quan hệ với các cơ quan chính phủ, các tổ chức quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau.
Trở thành hình mẫu tiên phong trong công tác thực hiện các chương trình xã hội ngay hôm nay!

Follow us