Điều khoản và điều kiện sử dụng

1.Việc sử dụng nội dung của người dùng

Nội dung chính trên trang web a365.vn được xây dựng từ chính các tài liệu nghiên cứu/chương trình/dự án của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số, hoặc các tài liệu từ các tổ chức chính phủ, phi chính phủ uy tín trong và ngoài nước đã được chúng tôi xin phép đăng tải (với các tổ chức yêu cầu sự xin phép bản quyền).

Mục tiêu của website A365.vn là tạo ra một cổng thông tin điện tử, cho phép người dùng được tiếp cận các kiến thức có bằng chứng khoa học về các mốc phát triển điển hình ở trẻ nhỏ, rối loạn phát triển và tự kỷ và giải pháp tâm lý cho cha mẹ có con tự kỷ. Bên cạnh đó, người dùng có thể làm các bài sàng lọc phát triển và tự kỷ cho trẻ nhỏ từ 9 đến 48 tháng thông qua những công cụ sàng lọc được sử dụng phổ biến trên thế giới. Một chức năng quan trọng của A365 là cung cấp các bài tập can thiệp tại nhà cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Ngoài ra, cán bộ y tế và cha mẹ cũng có thể tự đánh giá kiến thức và đánh giá hiệu quả của các bài tập can thiệp cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên nội dung trên website không thay thế hoàn toàn được các dịch vụ tư vấn, chẩn đoán và can thiệp từ các đơn vị y tế chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích bạn tìm đến các đơn vị y tế uy tín khi cần thiết.

Đối với các tài liệu quốc tế, chúng tôi khẳng định việc dịch nguyên bản và hiệu chỉnh nhằm phù hợp hơn với người Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ nghiên cứu viên, biên dịch viên, và cộng tác viên chuyên môn của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số. Trang web cố gắng đảm bảo các bài viết, công cụ, dịch vụ được đăng tải chính xác, cập nhật và hữu ích cho người đọc. Tuy nhiên, a365.vn không thể đảm bảo và không chịu trách nhiệm về độ chính xác và mức cập nhật của bất kì nội dung nào từ các nhà cung cấp.